Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tủ Áo melamin cánh lùa

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TA-ML
Tình trạng: Còn trong kho
2,100,000đ

Thùng và cánh được làm bằng gỗ MDF chịu ẩm nhập khẩu Thái Lan, bề mặt phủ melamin

- +

Tủ quần áo Melamine chất liệu cốt MDF lõi xanh chống ẩm Thái Lan. Bề mặt phủ một lớp Melamine chống trầy xước. Hậu tủ được sử dụng tấm hợp kim Aluminum 3mm siêu chống nước.

Ưu điểm của tủ quần áo Melamine mà bạn nên biết

+ Chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu phủ Melamine (không phải MDF lõi thường) Tại sao lại vậy uh, đây là dòng gỗ công nghiệp MDF có nhiều ưu điểm được dùng trong sản xuất nội thất cao cấp, có khả năng chống ẩm và độ bền cao hơn nhiều so với các loại gỗ công nghiệp thông thường.

Bề mặt được phủ Melamine là bề mặt có thể chịu được trầy xước cao không bị ngấm nước dễ dang lau chùi vệ sinh dễ dàng.

+ Do là gỗ công nghiệp trơn nhẵn bề mặt đã được phủ Melamine hai mặt nên bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh thỏa mái mà không lo bị trầy xước hư hòng tủ như các bề mặt gỗ tự nhiên.

+ Tủ quần áo gỗ công nghiệp có màu sắc phong phú đa dạng với vào trăm màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màu phù hợp nhất, hoặc có thể kết hợp nhiều màu khác nhau.

+ Không cong vênh, mối mọt đây cũng được coi là ưu điểm tuyệt với của các dòng gỗ công nghiệp là tuyệt đối không bị cong vênh hay là mối mọt. Bởi các loại gỗ công nghiệp đã được xử lý công nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm.

+ Tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ đây cũng là một trong những ưu điểm của gỗ công nghiệp. Nếu so với các loại gỗ tự nhiên cùng loại thì mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt