Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tủ Áo cánh kính, ray lùa giảm chấn

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TA-CKL
Tình trạng: Còn trong kho
4,500,000đ

Thùng tủ làm bằng gỗ MDF chịu ẩm An Cường. Cánh tủ được kết hợp khung nhôm định hình chuyên dụng, gắn kính cường lực. Hệ thống ray trượt có giảm chấn

- +

Tủ quần áo cánh kính - Xu hướng tủ năm 2021

Ai tới showroom Nội Thất Bình An nhìn cũng đều thích ngay tủ quần áo cánh kính.
Thậm chi có người lúc đầu không có dự định mua tủ quần áo, nhưng nhìn thấy thích nên mua luôn, thay luôn cái tủ đang dùng ở nhà.

Thiết kế nội thất ngày nay càng ngày càng tiến bộ với nhiều kiểu thiết kế hiện đại đi kèm chất liệu tốt, làm cho không gian nội thất trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.
1 trong những sự xuất hiện đáng kể đó là nội thất dùng cánh kính kèm khung hợp kim nhôm cao cấp làm không gian nội thất trở nên đẳng cấp hơn, hiện đại hơn. Cánh kính khung hợp kim nhôm được dùng trong tủ bếp và tủ quần áo vừa tăng phần sang trọng, vừa có độ bền rất lâu, lên tới hàng chục năm.

Bắt đầu có mặt ở thị trường nội thất Việt Nam cuối năm 2019, loại tủ quần áo cánh kính này được chú ý nhiều hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn cuối năm 2020. Dự kiến theo xu hướng và tình hình thị trường, loại tủ quần áo cánh kính này sẽ trở thành Trend của năm 2021 với sự ưa chuộng của lượng lớn khách hàng hiện nay.

tuquanaocanhkinh00c
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt